News

Chelsea âm mưu di chuyển cho Barcelona Star Suarez: Liệu những người trả lương có cần anh ta không?

13/11/2018 503 lượt xem
Theo các báo cáo gần đây , Chelsea đang xếp hàng để đảm bảo dịch vụ của Denis Suarez từ Barcelona khi việc chuyển nhượng mở cửa trở lại vào tháng Giêng. Điều này được hiểu rằng ông chủ Maurizio Sarri của ông chủ Pension đã theo dõi sự phát triển của người Tây Ban Nha kể từ những ngày ở Napoli và cuối cùng có thể giúp anh ta có vẻ như đang củng cố vị trí tiền vệ của mình với tương lai lâu dài của Mateo Kovacic tại Stamford Bridge. không chắc chắn.

Thời gian khó khăn của Denis Suarez tại Nou Camp

Cầu thủ 24 tuổi này hầu như không nổi bật với đội bóng xứ Catalan mùa này và chỉ có một lần xuất hiện ở Copa del Rey với tên của anh ấy. Các tài năng Tây Ban Nha cần phải di chuyển vào tháng Giêng nếu anh ta muốn trị vì sự nghiệp của mình ở đâu đó khác. Sarri có thể cung cấp cho anh ta một lối thoát ra khỏi Nou Camp bằng cách đưa anh ta đến Tây London vào đầu năm tới.

Việc bổ sung Suarez chắc chắn sẽ cải thiện các lựa chọn tiền vệ của HLV người Ý tại cầu. Các Pensioners hiện có một loạt các tiền vệ tài năng trong đội hình của họ như Jorginho, N'Golo Kante, Ross Barkley, Mateo Kovacic, Danny Drinkwater và Cesc Fabregas. Do đó, việc đưa Suarez vào pha trộn có thể tăng thêm sự cạnh tranh cho các vị trí trong đội hình Chelsea.

Người Tây Ban Nha sẽ Thêm gì vào phía của Sarri?

Suarez có tốc độ vừa phải nhưng vẫn là một cầu thủ ghi bàn khá hiệu quả với bóng ở chân. Người Tây Ban Nha cũng phân phối bóng tốt ở hàng tiền vệ và có một con mắt cho một vượt qua nói trong thứ ba cuối cùng. Tuy nhiên, cú sút từ tầm xa của anh có rất nhiều chỗ để cải thiện trong khi anh cũng cần tăng thêm sức mạnh ở phần trên cơ thể nếu anh muốn chứng tỏ mình ở Premier League.

Chelsea có cần một cầu thủ như Denis Suarez không?

Các Pensioners không cần một người hỗ trợ tiền vệ khác tại thời điểm này với những cầu thủ như Jorginho, Barkley, Fabregas và Kovacic đã có mặt trong đội hình của họ. Trừ khi một trong số họ rời đi vào tháng Giêng, điều đó khiến Sarri có chút ý nghĩa khi tham gia một người chơi khác trong thị trường chuyển nhượng.

Số tiền này có thể được sử dụng để tăng cường một số khu vực khác của đội Chelsea như đưa thêm quân tiếp viện tấn công để thêm một số cạnh tranh cho Alvaro Morata và Olivier Giroud. 
Bình luận facebook
Copyrights © 2018 All Rights Reserved, Powered by aobongda24h.com
go top
call