News

Chelsea liên kết với Iniesta 'Suarez mới của Denis, Sandro' Pirlo mới 'Tonali

13/11/2018 437 lượt xem
Việc phá vỡ quốc tế có xu hướng tạo ra nhiều tin đồn chuyển nhượng hơn so với nhiệm vụ hạn ngạch hàng ngày của phương tiện truyền thông bóng đá trong mùa thường lệ, đặc biệt là ở trận cuối cùng trước thời hạn chuyển nhượng tháng 1, vì vậy đây là một vài cái tên mà Chelsea đã được liên kết gần đây.

DENIS SUAREZ
Cầu thủ 24 tuổi "người thừa kế Iniesta" đã hầu như không có đặc trưng trong mùa giải này, sau khi thu thập 63 lần ra sân trong suốt hai năm qua cho Barcelona. Trước đó, Suarez đã trải qua hai năm không hạnh phúc trong thời thanh niên Manchester City và dự trữ là tốt, nhưng lại gần như ngay khi anh đến vì thiếu cơ hội. Âm thanh quen thuộc.

Theo Marca (những người có xu hướng ủng hộ đội bóng chính của Barca, Real) đang có cơ hội ở Suarez, hãy để Chelsea, Napoli, hay Valencia. Suarez chỉ còn lại hai năm trong hợp đồng hiện tại của mình và nếu Barcelona thực sự sẵn sàng bán, thì sẽ có những người cầu hôn rất nhiều.

SANDRO TONALLI

Trong khi đó, trong hội chợ Italia, một ứng cử viên tóc dài mới xuất hiện cho ngôi sao của Andre Pirlo. Tên của ông là Robert Paulson Sandro Tonali và dường như ông được đánh giá cao, với giai điệu € 20-35m + ở tuổi đấu thầu chỉ 18. Trong thực tế, trong một động thái giống như cuộc gọi Mason Mount cho đội tuyển Anh, Tonali đã được bao gồm trong đội tuyển Ý của HLV Roberto Mancini mặc dù chỉ chơi bóng đá Serie B.

Tonalli trước đó đã được liên kết với hầu hết các đội Ý (bao gồm cả Juventus đầu tiên và quan trọng nhất), nhưng lưới được mở rộng và Chelsea đang ở trong đó, cùng với Monaco của Emenalo.

Nó rất nghi ngờ rằng một trong những câu chuyện throwaway phát triển thành bất cứ điều gì đáng kể, nhưng bạn không bao giờ biết trong bóng đá. Chelsea có một số tiền vệ lão hóa, bao gồm cả đầu tiên và trước hết, Cesc Fabegas, và tương lai của Mateo Kovacic ngoài mùa giải này không được đảm bảo, vì vậy quân tiếp viện có thể tham gia vào chương trình nghị sự cho mùa hè.
Bình luận facebook
Copyrights © 2018 All Rights Reserved, Powered by aobongda24h.com
go top
call