News

Pháp nhớ lại là bằng chứng của chất lượng Dembele - đại lý cho biết chỉ trích của ngôi sao Barca đã bị thổi phồng

13/11/2018 609 lượt xem
Kẻ tấn công đã rời khỏi đội chống lại Real Betis, nhưng đại diện của anh ta tuyên bố rằng anh ta có sự hỗ trợ của giám đốc thể thao của Barca
Những lời chỉ trích của Ousmane Dembele đã bị thổi phồng, theo đại diện của người chơi Moussa Sissoko.

Dembele đã không ở trong đội hình Barcelona bị thua lỗ 4-3 trước Real Betis vào ngày Chủ nhật vì các báo cáo lưu hành anh đã bị kỷ luật vì vi phạm các quy tắc của đội.

Được biết, Dembele đã không thông báo đúng cho câu lạc bộ rằng anh đã quá ốm yếu để tập luyện tuần trước, điều này đã dẫn đến sự loại trừ của anh.
HLV của Barcelona, ​​Ernesto Valverde, tuyên bố rằng sự thiếu sót không phải là một hình phạt và Sissoko cũng đã đưa những báo cáo đó vào nhiệm vụ, tuyên bố rằng họ là người mới nhất trong một loạt những tin đồn không được thông báo về khách hàng của anh ta. 

"Tất cả những lời chỉ trích này làm tôi cười", Sissoko nói với RMC Sport . "Nó đã bắt đầu với một sự trì hoãn tại cuộc họp trước trận đấu Champions League với Inter. Tôi ngạc nhiên khi các tờ báo rất nghiêm túc có thể lấy lại thông tin này vì Ousmane đã không đến trễ.

"Huấn luyện viên của anh ấy đã xác nhận rằng anh ấy không ở trong đội hình xuất phát không phải do sự chậm trễ."

Các đại lý cũng giải quyết các cuộc thảo luận về bệnh Dembele trong tuần qua, xác nhận câu lạc bộ đã được khó chịu bởi tình hình nhưng thêm không có nghi ngờ về bệnh của kẻ tấn công.

“Đúng là Ousmane bị bệnh (trước Betis),” Sissoko nói. “Anh ấy đã không ngủ cả đêm, anh ấy rất mệt mỏi.

“Anh ấy đã bỏ lỡ buổi huấn luyện buổi sáng và câu lạc bộ đã đổ lỗi cho chúng tôi là anh ấy đã không cảnh báo trước một chút rằng bác sĩ có thể thấy sự quản lý kém của anh ấy ở nhà. Anh đã làm nó muộn một chút.

“Nhưng anh ấy bị bệnh, câu lạc bộ xác nhận anh ấy bị bệnh đường tiêu hóa, anh ấy đã bỏ lỡ bài tập vì điều đó. Và tôi ngạc nhiên rằng chúng tôi cũng gây tranh cãi khi anh ấy bị ốm. ”

Sissoko chỉ cho khách hàng của mình tiếp tục nhớ lại đội tuyển quốc gia Pháp, cùng với sự đảm bảo từ giám đốc thể thao Barcelona Eric Abidal vì mối quan tâm bằng chứng về thói quen làm việc của Dembele bị thổi phồng.

Sissoko nói thêm: “Ousmane tiếp tục làm việc, anh ấy đang ở trong một câu lạc bộ lớn, anh ấy ở trong đội tuyển quốc gia và Didier Deschamps tiếp tục gọi anh ấy.

"Anh ấy đòi hỏi rất nhiều về hành vi của các cầu thủ và màn trình diễn của họ vì vậy nếu Ousmane là ngày hôm nay trong đội tuyển Pháp, anh ấy xứng đáng với nó.

“Tôi cũng đã có (giám đốc thể thao Barcelona) Eric Abidal trên điện thoại. Anh ấy rất hạnh phúc với Ousmane, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy đã luyện tập rất tốt. Anh ta không hỏi anh ta chút nào. ”

Deschamps cũng cân nhắc trong cuộc thảo luận của Dembele hôm thứ Hai , nói rằng kẻ tấn công có thói quen bị trễ huấn luyện, mặc dù anh ta không đơn độc trong đó.

Ông chủ người Pháp cũng nói thêm rằng ông hy vọng Dembele có thể cải thiện thói quen làm việc của mình trong tương lai, mặc dù ông không muốn bình luận về chính sách CLB của Barcelona.
Bình luận facebook
Copyrights © 2018 All Rights Reserved, Powered by aobongda24h.com
go top
call