News

Tebas: "Không ai làm được nhiều hơn cho La Liga hơn Leo Messi"

13/11/2018 420 lượt xem
Chủ tịch La Liga, Javier Tebas, đã khẳng định mong muốn được trao giải thưởng sau khi ngôi sao FC Barcelona Lionel Messi nói thêm rằng "không ai mang lại nhiều hơn cho La Liga hơn anh ấy".

"Nó sẽ phụ thuộc vào Leo Messi nhưng tôi muốn có một giải thưởng La Liga trong tên của mình ... Nếu anh ấy kết thúc sự nghiệp của mình ở Tây Ban Nha, hoặc hầu hết, tôi không tin rằng bất cứ ai đã đóng góp nhiều hơn cho cuộc thi. ”

Tebas, một fan hâm mộ của Real Madrid , dù sao tin rằng sự ra đi của Cristiano Ronaldo tới Juventus đã chỉ củng cố tầm quan trọng của Messi với La Liga. "Vâng, thực tế Cristiano Ronaldo đã đi đến Serie A có nghĩa là anh ta thậm chí còn quan trọng hơn," ông nói.

Tebas cũng một lần nữa lập luận ủng hộ một trận đấu Barcelona-Girona diễn ra tại Miami. “Mục tiêu của chúng tôi, tất nhiên, là trận đấu được chơi bên ngoài Tây Ban Nha. Mục tiêu của chúng tôi là nó sẽ được phát vào ngày 26 tháng 1. Tôi tin rằng chúng tôi có quyền làm điều đó và chúng tôi sẽ đấu tranh cho đến khi kết thúc. ”

Chủ tịch giải đấu cũng nói về những tin đồn về ngôi sao của Paris Saint-Germain, Neymar trở về La Liga. "Tôi muốn nhìn thấy Neymar ở Tây Ban Nha một lần nữa, tôi không quan tâm đội nào," ông nói. Cầu thủ người Brazil đã được liên hệ với sự trở lại của FC Barcelona cũng như việc chuyển sang Real Madrid.
Bình luận facebook
Copyrights © 2018 All Rights Reserved, Powered by aobongda24h.com
go top
call